Næringarrík sætindi – 22.apríl – Selfoss/Hveragerði

Langar þig að læra að búa til næringarríkara sælgæti ?  Fá fullt af hugmyndum af gotteríi sem nærir, hressir og bætir í stað þess að gera þig þreytta/an og slappan/n. Langar þig að fá hugmyndir fyrir ferðalögin og fjallgöngurnar í sumar. fyrirtaekinammi

Við gerum súkkulaði og útfærum það á ýmsa vegu, gerum ofur orkukúlur sem eru frábærar í hversdagsleikanum þegar okkur vantar smá orkubita, karamellukubba sem allir krakkar elska (og fullorðnir líka) og einnig fínasta konfekt og hráköku sem sómir sér á hvaða veisluborði sem er.

Miðvikudagur 22.apríl  kl.19.00-21.30 – Gistiheimilið Hjarðarból

Verð: 5900 kr Innifalið er:  Uppskriftir og fullt af gómsætu smakki.

Skráning á: heilsumamman@gmail.com  eða í gegnum facebook síðu heilsumömmunar

Ath. Munið að stéttafélög greiða allt að helming af námskeiðisgjöldum !

Published by

Leave a Reply