Gott start fyrir sumarið

Það er komið að næsta Gott start námskeiði. Þetta verður þriðja námskeiðið á þessu ári. Í janúar og mars var mjög svipaður matseðill þar sem áherslan var öll á svolítið vetrarlegan mat, súpur, pottréttir og fleira í þeim dúr. Að þessu sinni verður áherslan á sumar og sól, sumarlegan mat, góð salöt, gott meðlæti með grillmatnum og góðar hugmyndir fyrir sumarfríið.

Það sem við ætlum að gera í þessar 3 vikur:

Við ætlum að einbeita okkur að því að borða næringarríkan litríkan mat sem gefur okkur orku og hjálpar okkur að halda blóðsykrinum rólegum. Vonandi muntu fá fullt af nýjum hugmyndum, prófa nýjar uppskriftir og fá hugmyndir hvernig þú getur skipulegt þig betur í eldhúsinu til að spara tíma. Það sem er á matseðlunum er t.d. fiskur, kjúklingur og lambakjöt. En einnig ætlum við að prófa linsubaunir, kínóa og fleira spennandi. Ef þú ert grænmetisæta eða vegan er minnsta mál að sleppa kjöti og fiski og nota í staðinn baunir eða annað prótein úr jurtaríkinu. Öll áherslan á þessu námskeiði er að bæta inn góðum hlutum. Við ætlum líka að einbeita okkur að því að drekka mikið vatn og jurtate.

Hvernig ætlum við að gera þetta ?

Allt námskeiðið fer fram á lokuðu Facebook svæði sem þið fáið aðgang að nokkrum dögum áður og 3 dögum áður við hefjumst handa mun ég halda smá fyrirlestur sem þið getið hlustað á þegar ykkur hentar. Þar förum við enn betur yfir hvað við ætlum að gera þessar 3 vikur en einnig ræða sykurþörf, blóðsykur, venjur, heilbrigt samband við mat og hinn gullna meðalveg. Þið fáið svo sendann innkaupalista og uppskriftahefti til að geta verslað inn og skipulagt ykkur. Tvisvar til þrisvar í viku er live útsending í lokaða FB hópnum og við möllum saman. Á sunnudeginum fyrir fyrstu vikuna verður undirbúningsdagur þar sem við vinnum okkur aðeins í haginn fyrir vikuna. Hinar sýnikennslurnar eru flestar á kvöldmatartíma en nánari listi yfir sýnikennslurnar koma fljótlega. Þú getur horft á útsendinguna á rauntíma eða seinna um daginn eða næsta dag þegar það hentar þér betur.

Upphafsfyrirlestur verður aðgengilegur frá og með 19. maí, preppdagurinn okkar verður sunnudaginn 22.maí og svo byrjum við mánudaginn 23.maí til og með sunnudagsins 12.júní og að lokum verður loka fyrirlestur þriðjudaginn 14.júní.

Ef þessi tími hentar ekki nógu vel en mig langar mikið að vera með ?

Ef þú nærð ekki að fylgjast með öllum “kennslustundunum” getur þú gert það síðar þar sem öll myndböndin eru aðgengileg í 2 mánuði eftir að námskeiði lýkur.

Hvað kostar og hvað er innifalið ?
– Uppskriftahefti með 65 uppskriftum
– Innkaupalisti
– Rafbókin „Sumarlegar uppskriftir”
– Lokaður Facebook hópur þar sem þú færð stuðning og getur spurt spurninga.Tölvuóstur á hverjum morgni þessa viku með fróðleik fyrir daginn.
– 7 matreiðslunámskeið sem dreifast yfir 3 vikur (30-60 mín hvert skipti) en undirbúningsdagurinn mun þó taka 2 klst.

– Að þessu sinni fylgir líka aðgangur að sumarlegu nammi námskeiði miðvikudaginn 15.júní (ef dagur hentar ekki verður hægt að fá upptöku)
– Rafrænn fyrirlestur í lok og upphaf námskeiðis.

Námskeiðið kostar 17.800 kr.

Athugið að mörg stéttarfélög endurgreiða helming af námskeiðisgjaldinu.

Hvernig skrái ég mig?

Hérna er linkur á námskeiðið í vefverslun: https://heilsumamman.com/product/gott-start-i-thrjar-vikur-mai-2022/

Ef þú ert ekki alveg viss um hvort þetta sé fyrir þig geturðu rent yfir hvað þáttakendur á fyrri námskeiðum hafa um námskeiðið að segja:

Betri melting og meiri orka

Leið andlega og líkamlega betur. Maturinn var næringagóður og góður á bragðið.

Notalegur kennari og allt sem gert var eitthvað svo einfalt og þægilegt. Engin pressa með neitt. Leið mjög vel á þessu námskeiði.

Ég er að mestu leyti vegan þannig að ég var ekki að breyta mataræðinu heldur frekar að auka þekkingu mína og færni. Mín bætta líðan er bara að geta og kunna meira, einnig fannst mér mjög mikilvægt að koma mér af stað í að skipuleggja vikuna það hjálpar mér mjög mikið í mínu lífi.

Bætt blóðsykurstjórnun og betri melting. Svo var alveg ótrúlega gaman á námskeiðinu og mikil tilhlökkun á hverjum degi að prófa eitthvað nýtt, hollt og bragðgott.

Jafnari orka, minni sætindaþörf og þörf fyrir kvöldnarti. Maðurinn minn talaði um betri og dýpri svefn

Vera laus við sykurlöngunina, aukin orka

Betri svefngæði, minni bjúgur, almenn líðan mun betri.

Þó ég hafi ekki getað fylgt námskeiðinu alveg og getað gert uppskriftirnar (mun gera þær með tíð og tíma) þá myndi ég segja að bætt líðan hjá mér var í formi meira öryggi og þekkingu í átt að betra matarræði.

Hlakka til að sjá ykkur í sumarfíling á maí námskeiðinu 🙂

Published by

Leave a Reply