Bleikur skvísu sjeik

Þessi er ægilega fallegur og frísklegur.  Það er yfirleitt alltaf sjeik í seinnipart kaffitíma hjá okkur og allir mjög sáttir við það.  Þeir eru mismunandi á litinn og þennan daginn vildu prinsessurnar á heimilinu fá flottan bleikan sjeik.

Full kanna, fyrir ca. 4

  • Kókosvatn (eða vatn)
  • 2 græn epli
  • ca 500 gr af berjum, ég notaði frosin: Kirsuber, jarðaber, bláber, hindber
  • 3 msk Möluð hörfræ
  • 3 msk hveitikím
  • 2 msk olía hörfræolía eða Kókosolía (ath. ef drykkurinn er mjög kaldur fer kókosolían öll í litla kekki)

skvísusjeik

Ég hef keypt möluð hörfræ í Kosti.  Það er mjög þægilegt að smella þeim í drykki og bakstur.  Þau eru stútfull af Omega3 en við nýtum það ekki þegar fræin eru heil.  Mér finnst nauðsynlegt að setja einhverja góða næringu í sjeikina, ekki bara ávexti og ber heldur góða olíu, trefjar, prótein osv.fr.  Það má líka smella einhverri ofurfæðu útí t.d. goji berjum, eða Lucuma dufti.

Published by

Leave a Reply